หน้าหลัก

8 ธันวาคม 2560

6 เมนูพิเศษ เพื่อน้องท้องอิ่ม (Read in English)


คุณจณิสตา (ลิ่วเฉลิมวงศ์) จรูญสมิทธิ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออเดรย์ กรุ๊ป อินคอร์ปอเรชั่น จำกัด คุณชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ (ที่ 1 จากซ้าย) พร้อมด้วย คุณจิตรา ธรรมบริสุทธิ์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย ร่วมแถลงข่าวการจัดโครงการ “6 เมนูพิเศษ เพื่อน้องท้องอิ่ม” เนื่องในโอกาสครบรอบ 6 ปี ร้าน Audrey Café & Bistro สุขุมวิท 55 กรุงเทพฯ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Audrey Sweet 6th Years โดยรายได้จากการสั่งทุกจานใน 6 เมนูพิเศษ มอบเป็น 1 มื้อเช้าให้น้องๆ ในโครงการ “มื้อเช้าเพื่อน้องท้องอิ่ม” ของมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย


สำหรับโครงการ “6 เมนูพิเศษ เพื่อน้องท้องอิ่ม” เกิดขึ้นจากคุณจณิสตาหรือคุณแบมมีแนวคิดที่ต้องการจะช่วยเหลือสังคมและอยากให้ลูกค้าของร้านได้มีส่วนร่วม จึงใช้โอกาสครบรอบ 6 ปี ร้าน Audrey Café & Bistro คิดค้นเมนูใหม่ขึ้นมา 6 เมนู ได้แก่ เกี๊ยวซ่าคาโบนาร่า ซุปครีมมันม่วง เป็ดทอดซอสพะแนงมันม่วง สปาเก็ตตี้เส้นดำซอสมันม่วง โรตีกะทะร้อนซอสมันม่วง และน้ำมันม่วงเสาวรส เพื่อให้ลูกค้าได้ลิ้มลอง ซึ่งแต่ละเมนูล้วนปรุงขึ้นจากวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดี


งานนี้แฟนคลับของร้านรวมถึงเหล่านักชิม สามารถไปพิสูจน์ความพิเศษทั้ง 6 เมนู ได้ที่ร้าน Audrey ทั้ง 8 สาขา (ดูรายละเอียดได้ที่ www.audreygroup.com) เพราะงานนี้นอกจากจะอิ่มอร่อยแล้ว ยังได้ช่วยเหลือให้เด็กๆ ที่ยากไร้มีโอกาสได้รับประทานอาหารมื้อเช้าที่มีคุณค่าตามหลักโภชนาการอีกด้วย

Full Photo

Full Photo

Full Photo

Full Photo

Full Photo

Full Photo

Full Photo

Full Photo

Full Photo

Full Photo