หน้าหลัก

10 พฤศจิกายน 2560

“The Joy of Giving”ผู้บริหารใจดี โรงแรมวินเซอร์สวีทส์ปันสุขให้น้องโรงเรียนบ้านท่าเรือ จ.เพชรบุรี (Read in English)


คุณบัณฑิต โบว์เสรีวงศ์ รองประธานกรรมการ โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท 20 ซึ่งเป็นผู้อุปการะเด็กในโครงการของมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทยถือโอกาสฉลองวันเกิดด้วยการจัดทริปทัศนศึกษาและจัดเลี้ยงอาหารกลางวัน ภายใต้งาน“The Joy of Giving” ให้แก่น้องๆ นักเรียนจำนวน 40 คน จากโรงเรียนบ้านท่าเรือ อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี ซึ่งอยู่ในพื้นที่ดำเนินงานของมูลนิธิศุภนิมิตฯ บรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสนุกสนาน ณ ห้องบุษราคัม โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ เมื่อเร็วๆ นี้


แม้ระยะทาง100 กว่ากิโลเมตรจากเพชรบุรีมากรุงเทพฯ อาจจะไม่ไกลนัก แต่สำหรับน้องๆ ที่รอคอยจะได้สัมผัสกับประสบการณ์นอกห้องเรียนเป็นครั้งแรกนั้นอาจช่างดูไกล แต่ก็ไม่นานเกินรอนักคณะครูและนักเรียนโรงเรียนบ้านท่าเรือก็เดินทางมาถึงสถานที่จัดงาน โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ โรงแรมใจกลางเมืองกรุงเทพ โดยมีคุณบัณฑิต พร้อมด้วย ดร.บรรจงเศก ทรัพย์โสภา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและระดมทุนและพี่ๆ จากมูลนิธิศุภนิมิตฯให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ด้วยการยกขบวนพาเหรดมาสคอตตัวการ์ตูนที่น้องๆ ชื่นชอบออกมาต้อนรับ โดยงานนี้คุณบัณฑิตเอาใจน้องๆ ด้วยการแปลงร่างเป็นมาสคอตตัวการ์ตูนบักส์ บันนีสร้างความประทับใจให้กับคณะครูและน้องๆ นักเรียนเป็นอย่างมาก


ในงานมีการจัดเลี้ยงอาหารกลางวันให้กับนักเรียนได้รับประทานกันอย่างเอร็ดอร่อยในห้องจัดเลี้ยงที่เนรมิตเป็นสวนสนุกเต็มไปด้วยบรรดาลูกโป่งหลากสีสัน เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากน้องๆ ได้เป็นอย่างดีพร้อมกันนี้คุณบัณฑิตยังได้จูงมือเหล่าบรรดาญาติสนิทมิตรสหาย มาร่วมกันมอบอุปกรณ์การเรียนให้กับน้องๆนักเรียน ยิ่งทำให้บรรยากาศในงานอบอวลไปด้วยความสุขของทั้งผู้ให้และผู้รับ

Full Photo

Full Photo

Full Photo

Full Photo

Full Photo

Full Photo

Full Photo

Full Photo


ความสุขความสนุกไม่จบเพียงเท่านี้ คุณบัณฑิตยังได้พาน้องๆ นักเรียนไปทัศนศึกษาที่ไดโนซอร์แพลนเน็ต สุขุมวิท 22 ให้น้องๆ ได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ กับไดโนเสาร์เท่าขนาดจริงหลากหลายสายพันธุ์เป็นอีกประสบการณ์ชีวิตที่หาไม่ได้ในหนังสือการเรียนรู้นอกห้องเรียนในครั้งนี้ได้สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับน้องๆ นักเรียนที่สนุกสนานไปกับกิจกรรมทั้งวัน ซึ่งมูลนิธิศุภนิมิตฯ ต้องขอขอบคุณผู้บริหารไดโนซอร์ แพลนเน็ต สุขุมวิท 22 ในความอนุเคราะห์เรื่องค่าเข้าชมในราคาพิเศษอีกด้วย


“ไม่มีสุขใดจะเท่ากับการได้เห็นความสุขและรอยยิ้มของเด็กๆผมตั้งใจจะเป็นผู้ให้ตลอดไป เพราะนั่นคือความสุขใจที่แท้จริงของผมต้องขอบคุณมูลนิธิศุภนิมิตฯ และทีมงานในการอำนวยความสะดวกทำให้การจัดงานในครั้งนี้เต็มอิ่มไปด้วยความสุขของน้องๆ อย่างที่เราตั้งใจไว้”คำพูดที่เปี่ยมไปด้วยความสุขใจของคุณบัณฑิต