close

This option is currently not available

Close close
ทริปอิ่มใจ

ร่วมทริปอิ่มใจ

สัมผัสความเปลี่ยนแปลงที่ท่านได้สร้างขึ้น

พบปะพูดคุยผู้คนและชุมชนที่ท่านช่วยเหลือ

ท่านไม่จำเป็นต้องเชื่อที่เราบอก ว่าการสนับสนุนของท่านกำลังเปลี่ยนชีวิตผู้ยากไร้ แต่ท่านสามารถเห็นสิ่งนี้ได้ด้วยตาของท่านเอง ด้วยการไปเยี่ยมชุมชนและพูดคุยกับผู้คนที่ได้รับการสนับสนุนจากท่าน สัมผัสกับการเปลี่ยนแปลงที่ท่านมีส่วนช่วยให้พวกเขามีชีวิตที่ดีขึ้น เรามีการจัดทริปเป็นระยะเพื่อให้ทั้งผู้อุปการะ ผู้บริจาค ได้พบปะกับชุมชน แลกเปลี่ยนเรียนรู้สร้างแรงบันดาลใจและเสริมพลังให้แก่กัน ช่วยให้ผู้บริจาค ผู้อุปการะมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับการทำงานในพื้นที่โครงการทั่วประเทศของเรา

ทุกการเดินทางเป็นโอกาสที่ท่านจะสร้างความแตกต่างในชีวิตของเด็กๆ ที่ท่านพบเจอ การมีโอกาสได้พบปะกับผู้อุปการะทำให้เด็กๆ รู้สึกว่าตัวเองมีคุณค่า ผ่าน 3 กิจกรรมของเรา ได้แก่ 1. ทริปอิ่มใจ  2. Private Trip  3. วันผู้อุปการะพบเด็ก หากท่านยังไม่แน่ใจว่าจะช่วยเหลือเราได้อย่างไร ขอเชิญมาร่วมกิจกรรมกับเราเพื่อค้นหาไปด้วยกันว่าท่านสามารถนำความเปลี่ยนแปลงมาสู่ชุมชนได้อย่างไร

ติดต่อทีมงานโดยคลิกด้านล่างหรือส่งอีเมลไปที่ info@worldvision.or.th เพื่อพูดคุยรายละเอียดการเดินทางครั้งต่อไปและมีข้อกำหนดในการร่วมเดินทางอย่างไรบ้าง

ท่านมีส่วนร่วมในการเปลี่ยนแปลงชีวิตเด็กๆ อย่างแท้จริงได้อย่างไร

ร่วมติดตามรับชมคลิปวีดีโอการเดินทางสัมผัสการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับทริปล่าสุดของพวกเรา ทริปอิ่มใจ...ไป จ.อุทัยธานี

รายละเอียดการร่วมทริปอิ่มใจ

โดยทั่วไปทริปอิ่มใจใช้เวลา 3-4 วันโดยมีค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจุดหมายปลายทางของแต่ละทริป ซึ่งค่าใช้จ่ายจะครอบคลุมค่าเดินทาง ค่าที่พัก และค่าอาหารของท่าน รวมถึงค่าใช้จ่ายของมูลนิธิศุภนิมิตฯ ในการดำเนินงานในพื้นที่ ตลอดจนเจ้าหน้าที่ผู้ประสานงาน ที่จะคอยอำนวยความสะดวกตลอดการเดินทางของท่าน

ท่านสามารถชวนเพื่อนหรือสมาชิกครอบครัวร่วมการเดินทางไปด้วยได้ ผู้บริจาคหลายท่านพาลูกหลานหรือคนที่ท่านรักมาร่วมทริปเพื่อสร้างแรงบันดาลใจจากสิ่งที่ได้สัมผัสในพื้นที่

หากท่านสนใจร่วมทริป หรือวางแผนจัดทริปส่วนตัว เพื่อต้องการเยี่ยมเด็กในความอุปการะของท่าน กรุณาติดต่อ info@worldvision.or.th หรือคลิกด้านล่าง เราให้ความสำคัญกับความปลอดภัย สวัสดิภาพ และความสบายใจของเด็กและครอบครัวที่เราสนับสนุนเป็นลำดับแรก ผู้ร่วมเดินทางทุกท่านจะต้องปฏิบัติตามนโยบายการปกป้องคุ้มครองเด็ก ทีมงานของเราสามารถอธิบายและชี้แจงข้อกำหนดและเงื่อนไขทั้งหมดให้ท่านทราบและพร้อมสนับสนุนท่านตลอดเส้นทาง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อเราตอนนี้เพื่อจองการเดินทางหรือดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลากหลายวิธีที่ท่านสามารถร่วมพันธกิจกับศุภนิมิตฯ